Thứ Hai, 6 tháng 1, 2020

Xưởng dù quảng cáo tại Pleiku giá rẻ, in nhanh nhất

Dù quảng cáo vẫn luôn được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng như một kênh quảng cáo cho thương hiệu của mình. Không chỉ tiện ích khi sử dụng, dù quảng cáo còn tiết kiệm được một phần chi phí quảng bá cho doanh nghiệp.

Tiện ích khi sử dụng dù quảng cáo

Dù quảng cáo với nhiều kích thước khác nhau sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu chỉ sử dụng để che những quầy hàng tiếp thị thì chỉ cần sử dụng dù quảng cáo có diện tích 2,2m. Còn nếu sử dụng để coi xe hay hội nghị ngoài trời hoặc trong các quán nước hay quán cafe . Thì chúng ta nên lựa chọn các loại dù quảng cáo có diện tích lớn hơn. Xưởng dù quảng cáo tại Pleiku Minh Long chuyên sản xuất các loại dù quảng cáo với nhiều kích thước khác nhau. Phục vụ cho các doanh nghiệp sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Xưởng dù quảng cáo tại Pleiku chuyên sản xuất và in ấn dù quảng cáo với thời gian nhanh nhất. Hình ảnh logo cùng với thông tin cơ bản của công ty được thiết kế bố trí hài hoà in trên mặt vải dù. Đảm bảo truyền tải thông tin rõ ràng chính xác tới khách hàng.

Xưởng dù quảng cáo tại Pleiku giá rẻ, in nhanh nhất

Chất lượng uy tín, thiết kế đẹp mắt

Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin của công ty xưởng dù quảng cáo tại Pleiku Minh Long sẽ giúp quý khách thiết kế, tư vấn lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với thương hiệu. Sẽ khiến cho khách hàng chỉ cần nhìn qua đã có thể phát hiện ra màu sắc đặc trưng của từng thương hiệu.

Xưởng dù quảng cáo giá rẻ Pleiku
Đến với Minh Long quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Chúng tôi tự tin với mức giá của sản phẩm rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết quý khách hàng cần tư vấn dù quảng cáo xin liên hệ Minh Long:

  • Xưởng dù quảng cáo Minh Long
  • Hotline: 0909.365.884
  • Email: duminhlong24h@gmail.com
  • Website: https://duquangcao24h.com
  • Fanpage: fb.com/duquangcaominhlong

0 nhận xét:

Đăng nhận xét